N
nhok97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Có 2 loại điện trở R1=20 ôm;R2=30ôm, cần có bao nhiêu điện trở mỗi loại để mắc chúng thành mạch điện
a, Nối tiếp,có Rtđ=200ôm
b,Mạch song song có rtđ=5ôm
2,Có 1 số điện trở loại 5ôm.Hỏi dùng bao nhiêu điện trở mắc như thế để được mạch có Rtđ=3ôm


a, Nối tiếp,có Rtđ=200ôm
b,Mạch song song có rtđ=5ôm
2,Có 1 số điện trở loại 5ôm.Hỏi dùng bao nhiêu điện trở mắc như thế để được mạch có Rtđ=3ôm