T
thuyen308
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chuẩn bị kt 1 tiết rùi em ko bít baj này mong mấy sư huynh sư tỷ chỉ giáo!!!!!!!!!!
" Một bán cầu có bán kính R trượt dài theo đường thẳng nằm ngang. Một viên bi nhỏ nắm trên bán cầu cách mặt phẳng một khoảng bằng R. Ngay khi đỉnh bán cầu đi qua viên bi thì viên bi rơi tự do. Hỏi vận tốc nhỏ nhất của bán cầu để ko cản trở sự rơi tự do của viên bi? g=10m/s^2 ; R=40 cm
Giúp em với ||||||||||||||||||||||
" Một bán cầu có bán kính R trượt dài theo đường thẳng nằm ngang. Một viên bi nhỏ nắm trên bán cầu cách mặt phẳng một khoảng bằng R. Ngay khi đỉnh bán cầu đi qua viên bi thì viên bi rơi tự do. Hỏi vận tốc nhỏ nhất của bán cầu để ko cản trở sự rơi tự do của viên bi? g=10m/s^2 ; R=40 cm
Giúp em với ||||||||||||||||||||||