Mọi người làm giúp em bài 5 với ạ!
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 5 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp em bài 5 với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp em bài 5 với ạ!
Hàn Phi Công Tử Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2021 108 301 36 19 Bình Định THPT Nguyễn Trân 5 Tháng năm 2021 #2 Xét các góc như mình ký hiệu, sẽ có 2a + a/2 = 90 => a = 36 độ. Điều kiện của n là: với góc tới 36 độ phải có phản xạ toàn phần (các bạn tự tính). Reactions: Nguyenngocthuyduong
Xét các góc như mình ký hiệu, sẽ có 2a + a/2 = 90 => a = 36 độ. Điều kiện của n là: với góc tới 36 độ phải có phản xạ toàn phần (các bạn tự tính).