Link hình và Bài tập , mn xem giúp mh vs :(:(
3 3t29 7 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Link hình và Bài tập , mn xem giúp mh vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Link hình và Bài tập , mn xem giúp mh vs
C conech123 10 Tháng mười hai 2013 #2 3t29 said: Link hình và Bài tập , mn xem giúp mh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muốn xác định I trong cuộn sơ cấp, có thể áp dụng bảo toàn năng lượng. Đầu tiên, ta tính U của từng cuộn thứ cấp. [TEX]U_2 = \frac{U_1.N_2}{N_1} = 11V[/TEX] [TEX]U_3 = \frac{U_1.N_3}{N_1} = 22 V[/TEX] Tổng công suất tiêu thụ trên các cuộn sơ cấp: [TEX]P = \frac{U_2^2}{R_2} + \frac{U_3^2}{R_3}[/TEX] Cp6ng suất này bằng công suất phát của cuộn sơ cấp. [TEX]P = UI[/TEX]
3t29 said: Link hình và Bài tập , mn xem giúp mh vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muốn xác định I trong cuộn sơ cấp, có thể áp dụng bảo toàn năng lượng. Đầu tiên, ta tính U của từng cuộn thứ cấp. [TEX]U_2 = \frac{U_1.N_2}{N_1} = 11V[/TEX] [TEX]U_3 = \frac{U_1.N_3}{N_1} = 22 V[/TEX] Tổng công suất tiêu thụ trên các cuộn sơ cấp: [TEX]P = \frac{U_2^2}{R_2} + \frac{U_3^2}{R_3}[/TEX] Cp6ng suất này bằng công suất phát của cuộn sơ cấp. [TEX]P = UI[/TEX]