G
get1hoa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 55: Cho các kim loại: Fe, Cu, Al, Ni và các dung dịch: HCl, FeCl2, FeCl3, AgNO3. Cho từng kim loại vào từng dung dịch muối, số trường hợp có xảy ra phản ứng là:
A. 16. B. 10. C. 12. D. 9.
tớ ra 11 pu bạn nào tìm xem tớ thiếu 1 phản ứng nào nhá
thank nhiều
1,Fe+HCl
2,[TEX]Fe+Fe^{3+}[/TEX]
3,[TEX]Fe+Ag^+[/TEX]
4,Cu pu Fe3+
5,Cu pu Ag+
6, Al+HCl
7, Al pu FeCl2
8,Al pu Ag+
9 Al pu FeCl3
10 Ni +HCl
11 Ni +AgNO3
Câu 56: Cho Zn dư vào dung dịch AgNO3, Cu(NO3)2, Fe(NO3)3. Số phản ứng hoá học xảy ra là:
A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
câu này tớ tưởng D chứ. đáp án là B
tớ tưởng có các phản ứng
Zn pu Ag+
Zn pu Cu2+
Zn pu Fe3+
do Zn dư nên có thêm: Zn pu Fe2+
không phải thế à
vậy sai đâu hả mọi người
=.=
A. 16. B. 10. C. 12. D. 9.
tớ ra 11 pu bạn nào tìm xem tớ thiếu 1 phản ứng nào nhá
thank nhiều
1,Fe+HCl
2,[TEX]Fe+Fe^{3+}[/TEX]
3,[TEX]Fe+Ag^+[/TEX]
4,Cu pu Fe3+
5,Cu pu Ag+
6, Al+HCl
7, Al pu FeCl2
8,Al pu Ag+
9 Al pu FeCl3
10 Ni +HCl
11 Ni +AgNO3
Câu 56: Cho Zn dư vào dung dịch AgNO3, Cu(NO3)2, Fe(NO3)3. Số phản ứng hoá học xảy ra là:
A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
câu này tớ tưởng D chứ. đáp án là B
tớ tưởng có các phản ứng
Zn pu Ag+
Zn pu Cu2+
Zn pu Fe3+
do Zn dư nên có thêm: Zn pu Fe2+
không phải thế à
vậy sai đâu hả mọi người
=.=
Last edited by a moderator: