W
waytogo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Sục 1.568 lít khí CO2 (dktc) vào 500 ml dd NaOH 0.16M. sau thí nghiệm được dd A. Rót 250 ml Dung dịch B gồm BaCl2 0.16 M và Ba(OH)2 x M vào dd A thu được 3.94 gam kết tủa và dd C. Nông độ x của Ba(OH)2 là:
Đáp án là Cm = 0.02M
B2. một loại đá chứa 10.2 % Al2O3, 9.8 % Fe2O3, còn lại là CaCO3. Nung đá ở nhiệt độ cao thu được chất rắn có khối lượng bằng 78% khối lg ban đầu. Hiệu suất của pu là:
Đáp án H= 50%
các bạn giúp minh` lời giải nhe
Đáp án là Cm = 0.02M
B2. một loại đá chứa 10.2 % Al2O3, 9.8 % Fe2O3, còn lại là CaCO3. Nung đá ở nhiệt độ cao thu được chất rắn có khối lượng bằng 78% khối lg ban đầu. Hiệu suất của pu là:
Đáp án H= 50%
các bạn giúp minh` lời giải nhe