Bài tập kiem loại kiềm help me!!!!!!!!!!!!!!

G

giotbuonkhongten

Co2 + 2oh- --> co32- + h2o
0,001--0,002-----0,001
co2 + oh- --> hco3-
0,004--0,004
cm= 0,006/(2.0,2) = 0,015m
 
V

vietbandwith

thank bạn thế còn bài này thì sao
ĐIỆN PHÂN 200ml dd NaCl (2M) d=1.1g/ml với điện cực trơ có màng ngăn.Khi anot thoat ra 2.24l khí (đkc) thì ngưng điện phân.Tính Cm của NaCl sau Điện phân
 
V

vietbandwith

Tiếp tục nhé

giúp mình cách viết phương trình ion nưa nha$vboptions[postminchars]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom