Hóa 9 Bài tập khử kim loại

Kinoshita Joshiro

Trùm vi phạm
Thành viên
13 Tháng sáu 2019
68
170
21
15
Bình Phước
Trường THPT Lộc Ninh
1519201766_506.jpg
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,380
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
nH2 = nFe = 0,02 => nCu = 0,01 => nO hh oxit= (2,4-1,76)/16 = 0,04 => nO(oxit sắt)=0,04 - 0,01 = 0,03 => nFe : nO = 2:3 => Fe2O3
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
  • Like
Reactions: Kyanhdo
Top Bottom