Bài tập khó

B

bear12a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai bit thi giup nhe! (noi ro ho luon nha:D)
thanks!

1. cho quy tim vao dung dich phenylalanin, thi quy tim :
A.hoa do
B. hoa xanh
c. khong doi mau
2.hop chat nao sau day co tinh bazo manh nhat?
a. CH3-C6H4-NH2
B. C2H5-COO-NH4
C. CH3-O-C6H4-NH2
D. Cl-C6H4-NH2
3. Dot chay hoan toan 100ml hon hop gom dimetylamin va 2 hidrocacbon dong dang ke tiep thu dc 140ml CO2 va 250ml H2O(the tich cac khi do o cung dieu kien). thanh phan % the tich cua3 chat trong hon hop theo do tang phan tu khoi lan luot la:
a. 60%; 20%;20%
b. 20%;20%;60%
c.25%;25%;50%
d. 30%;30%;40%
4. neu cach tach rieng cac chat long sau: C6H6,C6H5OH, C6H5NH2 ra khoi hon hop
5.phan biet da that va da nhan tao bang cach dot?
6. chon phat bieu sai
a. thuy tinh huu co la polime co dang mach thang
b.he so trung hop la so luong don vi mat xich monome trong phan tu monome, co the xd mot cach chinh xac
c. do phan tu hoac rat lon nen nhieu polime ko tan hoac kho tan trong dung moi thong thuong
d. polime co dang mang luoi ko gian la polime chiu nhiet kem nhat
_Bạn nhớ viết bài có dấu nhé.Lần đầu _
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

1. cho quy tim vao dung dich phenylalanin, thi quy tim :
A.hoa do
B. hoa xanh
c. khong doi mau

2.hop chat nao sau day co tinh bazo manh nhat?
a. CH3-C6H4-NH2
B. C2H5-COO-NH4
C. CH3-O-C6H4-NH2
D. Cl-C6H4-NH2


4. neu cach tach rieng cac chat long sau: C6H6,C6H5OH, C6H5NH2 ra khoi hon hop
Cho hỗn hợp phản ứng với dung dich NaOH.
--> Chiết tách riêng phenolatnatri rồi tái tạo phenol bằng dung dịch HCl.
---> Cho phần còn lại vào HCl, chiết lấy benzen--> cuối cùng cho phần còn lại vào NaOH chiết lấy anilin

__________________
[/QUOTE]
 
N

ngomaithuy93

3. Dot chay hoan toan 100ml hon hop gom dimetylamin va 2 hidrocacbon dong dang ke tiep thu dc 140ml CO2 va 250ml H2O(the tich cac khi do o cung dieu kien). thanh phan % the tich cua3 chat trong hon hop theo do tang phan tu khoi lan luot la:
a. 60%; 20%;20%
b. 20%;20%;60%
c.25%;25%;50%
d. 30%;30%;40%
2 HC có số C trung bình <1,4 [TEX]\Rightarrow CH_4, C_2H_6[/TEX]
Theo thứ tự CH4, C2H6, C2H6NH: Thể tích lần lượt là a, b, c.
[TEX]\Rightarrow \left{{a+b+c=100}\\{a+2b+2c=140}\\{4a+6b+7c=500}[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow \left{{a=60}\\{b=c=20}[/TEX]
\Rightarrow Đáp án A.
 
B

bear12a1

A.hoa do
B. hoa xanh
c. khong doi mau


cau nay hinh nhu la quy tim hoa do hay sao y , vi thay bao la goc phenyl hut e-->lam tang tinh axit.


a. CH3-C6H4-NH2
B. C2H5-COO-NH4
C. CH3-O-C6H4-NH2
D. Cl-C6H4-NH2

__________________
[/QUOTE]

giai thich ho minh cau nay dc ko?
sorry cau vi bai viet ko dau nhung ko phai to co y ma vi ko viet dc! thong cam nhe!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom