bài tập khó nek

H

hocdethithilado

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6, chia hh gồm Tinh bột và Glucozo thành 2 phần bằng nhau
p`1: hoà tan trong nước rồi thực hiện p ứ tráng bạc thu được 2,16(g) Ag
p`2: thực hiện p ứ thuỷ phân rồi tráng bạc thu được 6,48 (g) Ag
a, Tính khối lượng mỗi chất trong hh ban đầu
b, hh trên làm mất màu tối đa bao nhiêu ml dd Br 5M
 
H

hienzu

6, chia hh gồm Tinh bột và Glucozo thành 2 phần bằng nhau
p`1: hoà tan trong nước rồi thực hiện p ứ tráng bạc thu được 2,16(g) Ag
p`2: thực hiện p ứ thuỷ phân rồi tráng bạc thu được 6,48 (g) Ag
a, Tính khối lượng mỗi chất trong hh ban đầu
b, hh trên làm mất màu tối đa bao nhiêu ml dd Br 5M

P1: n Ag=0,02\Rightarrown glucozo ở p1=0,01

\Rightarrowm glucozo bđ=0,02.180=3,6(g)

P2:n Ag=0,06
Tinh bột ----> glucozo------>2Ag
0,02...............0,02...........(0,06-0,02)

\Rightarrowm tinh bột bđ=0,04.162=6,48(g)

b, n Glucozo bđ=0,02= n Br2
\Rightarrow V=0,02/5 .1000=4(ml)
 
Top Bottom