C
cuong.pham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc đơn có chiều dài 1m dao động điều hòa tại nơi có gia tốc trọng trường là 10 (m/s^2). Góc lớn nhất và dây treo hợp với phương thẳng đứng góc a0=0.1 rad.
Tại vị trí dây treo hợp vơi phương thẳng đứng góc a=0.01 rad thì gia tốc của con lắc có độ lớn là
A.0,1
B.0,0989
C.0,14
D.0,17
mong moi nguoi giai giup minh
dap an cua cau nay la C 0,14
Tại vị trí dây treo hợp vơi phương thẳng đứng góc a=0.01 rad thì gia tốc của con lắc có độ lớn là
A.0,1
B.0,0989
C.0,14
D.0,17
mong moi nguoi giai giup minh
dap an cua cau nay la C 0,14