bài tập khó của máy biến áp

N

nam066

Mình tính ra là 1,471..her, chắc sai rồi..............................
 
Last edited by a moderator:
N

newstarinsky

N1=2N2.cuốn sơ cấp nối với nguồn xoay chiều U1=220V thì U2=100V.xác định độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện trong cuôn so cấp
DS:1,141rad.trình bày rõ hộ mình nhá

có [TEX]\frac{N_1}{N_2}=\frac{U_{L1}}{U_{L2}}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow U_{L1}=200(V)[/TEX]

[TEX]U_{r1}=20\sqrt{21}[/TEX]

Độ lệch pha giữa u và i ở sơ cấp(sơ cấp chứ không phải là thứ cấp ) là

[TEX]tan(\varphi)=\frac{U_{L1}}{U_{r1}}=\frac{200}{20\ . sqrt{21}}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \varphi=1,141(rad)[/TEX]
 
Top Bottom