bai tap kho . cac pac xem - giai ho em voi

L

leandn

Hai nguon ket hop A,B co phuong trinh u1= u2 = 4cos80pit cm, AB= 7cm, v= 0,4m/s. dung hinh vuong ABMN tren mat nuoc . tinh so diem dao dong cung pha voi nguon tren canh MN?

chu y : Tinh so diem CUNG PHA cac pac nhe
bài này mình ko chắc lắm
điều kiện để dao động cùng pha với nguồn là d1+d2=k2 [TEX]\lambda[/TEX]
phải xét d1+d2 tại M,N nhưng lúc đó chúng lại bằng nhau
bạn thử gọi O là trung điểm MN rồi lắp điều kiện trên vào thử sau đó ra mấy giá trị của k thì nhân 2 lên do tính đối xứng
 
Last edited by a moderator:
Z

zaichipa2

bai tap kho . cac pac xem - giai ho em voi
Hai nguon ket hop A,B co phuong trinh u1= u2 = 4cos80pit cm, AB= 7cm, v= 0,4m/s. dung hinh vuong ABMN tren mat nuoc . tinh so diem dao dong cung pha voi nguon tren canh MN?

chu y : Tinh so diem CUNG PHA cac pac nhe
ban ap dung ct sau , AN-AM<KLAMDA<BN-BM , KHI DO AM=BN=AB CAN 2, , LAM DA=V/F=1CM, TU DOTA CO 7-7CAN2<K<7CÀN-7, -2,89,K,2,89 NHU VAY SE CO 5 DIEM DAO DONG CUNG PHA TREN MN . :D CHUC BAN THANH CONG
 
T

trau_chem

bai tap kho . cac pac xem - giai ho em voi
Hai nguon ket hop A,B co phuong trinh u1= u2 = 4cos80pit cm, AB= 7cm, v= 0,4m/s. dung hinh vuong ABMN tren mat nuoc . tinh so diem dao dong cung pha voi nguon tren canh MN?

chu y : Tinh so diem CUNG PHA cac pac nhe
ban ap dung ct sau , AN-AM<KLAMDA<BN-BM , KHI DO AM=BN=AB CAN 2, , LAM DA=V/F=1CM, TU DOTA CO 7-7CAN2<K<7CÀN-7, -2,89,K,2,89 NHU VAY SE CO 5 DIEM DAO DONG CUNG PHA TREN MN . :D CHUC BAN THANH CONG
giải sai rồi bạn. CÙNG PHA khác tìm CỰC ĐẠI trên MN.
 
Top Bottom