D
diamondringnew
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hộ em với ...... em đang cần nộp gấp ạ.........................!!!!!!!!!!!!!!!!!
Bài 1 : cho / http://www.upanh.com/view/?s=upload&id=1rcdap9f4im
a ) Tính UAB theo R1,R2,R3 và U
b) C/m : Khi UAB =0 thì R1/R2 = R3/R4
Bài 2 : cho / http://www.upanh.com/view/?s=upload&id=5rce7p5f4is
U= 12V
Khi K mở thì A1 chỉ 3/4 A
K đóng thì A1 chỉ 2/3 A ,,,,,,,, A2 chỉ 1/3 A
Tính R1,R2,R3 ?
Bài 1 : cho / http://www.upanh.com/view/?s=upload&id=1rcdap9f4im
a ) Tính UAB theo R1,R2,R3 và U
b) C/m : Khi UAB =0 thì R1/R2 = R3/R4
Bài 2 : cho / http://www.upanh.com/view/?s=upload&id=5rce7p5f4is
U= 12V
Khi K mở thì A1 chỉ 3/4 A
K đóng thì A1 chỉ 2/3 A ,,,,,,,, A2 chỉ 1/3 A
Tính R1,R2,R3 ?