Vật lí Bài tập HSG

dieuanhnghihue

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2015
12
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đầu máy có trọng lượng P = 15000N chạy bằng điện với hiệu điện thế 220V, chuyển động đều trên một cái dốc (dốc dài l = 250m cao h = 5m) và chạy trên mặt đường nằm ngang với vận tốc 36km/h. Xác định cường độ dòng điện chạy qua mô tơ của đầu máy khi nó chuyển động lên dốc, xuống dốc và trên mặt đường nằm ngang. Biết hiệu suất của động cơ là 75%, lực ma sát giữa bánh xe với mặt đường bằng 0,025 trọng lượng của nó.
 
Top Bottom