[=
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [= Last edited: 9 Tháng chín 2018 Reactions: Nguyen van duy and NHOR
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [=
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 9 Tháng chín 2018 #2 Câu 54: x là số mol Na, Ba nH2SO4 = 0,125 mol nCuSO4 = 0,125 mol n khí = 0,15 mol > 0,125 mol => H2SO4 hết, kim loại dư và phản ứng với nước Bảo toàn e: x + 2x = 2.0,15 => x = 0,1 mol nH2 tạo bởi pư của KL và nước= 0,15 - 0,125 = 0,025 mol => nOH - = 2nH2 = 0,025.2 = 0,05 mol < 0,125/2 => CuSO4 dư, Ba 2+ đã kết tủa hết => nCu(OH)2 = 1/2nOH- = 0,05/2 = 0,025 mol và nBaSO4 = nBa = 0,1 mol => m = 0,1.233 + 0,025.98 = 25,75 ạ Reactions: Hát Hai Ô and Nguyen van duy
Câu 54: x là số mol Na, Ba nH2SO4 = 0,125 mol nCuSO4 = 0,125 mol n khí = 0,15 mol > 0,125 mol => H2SO4 hết, kim loại dư và phản ứng với nước Bảo toàn e: x + 2x = 2.0,15 => x = 0,1 mol nH2 tạo bởi pư của KL và nước= 0,15 - 0,125 = 0,025 mol => nOH - = 2nH2 = 0,025.2 = 0,05 mol < 0,125/2 => CuSO4 dư, Ba 2+ đã kết tủa hết => nCu(OH)2 = 1/2nOH- = 0,05/2 = 0,025 mol và nBaSO4 = nBa = 0,1 mol => m = 0,1.233 + 0,025.98 = 25,75 ạ
D dongthihonglgbg1234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2018 42 17 6 9 Tháng chín 2018 #3 Hát Hai Ô said: View attachment 77324 @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20180909_094818.jpg 77.5 KB · Đọc: 68 Reactions: NHOR