P
pucca2k9mc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gấp ! Gấp ! Phiềm mọi người làm giúp bạn em bài này với , chiều nay nó có tiết kiểm tra rồi cần gấp lắm (>x<)"
Câu 3 : Chỉ dùng thêm một hoá chất hãy phân biệt 3 lọ mất nhãn chứa 3 dd sau : H2SO4 loãng , axit axetic và rượu etylic
Câu 4 : Cho 15,2g hh A gồm axit axetic và rượu etylic cho tác dụng với vừa đủ 5g dd NaOH
a) Viết PTPƯ xảy ra
b) Tính thành phần % mỗi chất trong hh
(Cho biết C=12 , H=1 , O=16 , Na=23)
Cảm ơn mọi người nhiều ạ !
Câu 3 : Chỉ dùng thêm một hoá chất hãy phân biệt 3 lọ mất nhãn chứa 3 dd sau : H2SO4 loãng , axit axetic và rượu etylic
Câu 4 : Cho 15,2g hh A gồm axit axetic và rượu etylic cho tác dụng với vừa đủ 5g dd NaOH
a) Viết PTPƯ xảy ra
b) Tính thành phần % mỗi chất trong hh
(Cho biết C=12 , H=1 , O=16 , Na=23)
Cảm ơn mọi người nhiều ạ !