bài tập hóa

P

phanvan4

P

phanvan4

mình học hóa không được tốt cho lắm nên để hiểu được một bài toán là hơi khó nên mong các bạn giúp đỡ nha càng trình bày lời giải rõ ràng cặn kẽ thì mình càng hiểu bài
 
P

phanvan4

mình sẽ cảm ơn thật nhiều cho những bạn trả lời cẩn thận:khi (196):

mình sẽ cảm ơn thật nhiều cho những bạn trả lời cẩn thận:khi (196):
 
N

nvk1997bn

to giai cko cau ne
n ( CuSÓ4) = 0.5*0.4=0.2(mol)
ma nCuSO4.5H20 = nCuSo4 = 0.2
===>>> m =0.2*250=50(g) ( cko mjnk nick ola de ckung mjnk trao doj nka )
 
Top Bottom