bai tap hoa sgk

H

happydragon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giai gium minh bai 6 bai 7bai 8 sgk trang 14 duoc k z?
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
pleas:D:D:D:D:D:D:D:D
:D:D:D
:D
;)
;);)
bai 6: hidro co nguyên tu khối là 1.008. hoi co bao nhiêu nguyên tu đồng vị a=2 va Z=1 H

trong 1ml nuoc(cho rằng nuoc chỉ có đông vị A= 1 và 2) (cho khói luong rieng cua nuoc la 1g/ml)
 
Last edited by a moderator:
S

s.m

Haiz. Tình hình là sách mình trang 14 không có bt 7, 8. Bạn chịu khó đánh đề ra nhé.

Bài 6:
Gọi x là tỉ lệ % của đồng vị $_{1}^2H$.

* Theo bài ra, ta có:


$1,008 = \dfrac{2x + 100 - x}{100}$
\Leftrightarrow $x = 0,8$%

Vì $d = 1$, nên: $m_{H_{2}0} = V_{H_{2}0}$.


\Rightarrow
$_{1}^2H = 6,023.10^{23}.\dfrac{2.0,8}{18,016.100} \approx 5,35.10^{23}$
 
Last edited by a moderator:
H

hoahaiduong14

;);):)|:)|:p:p:p:D:D:D:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::)):)):)):)):)):))^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^=))=))=))=))=))=))=)):-/:-/:-/:-/:-/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/\\:D/:khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi (131)::M38::M38::M38::M38::M38::Mrofl::Mrofl::Mrofl::Mrofl::Mrofl:xiii de ot ma khong bit lam la nam sao nam sao
 
Top Bottom