Hóa 8 bài tập hoá nâng cao

Emperor123

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng ba 2020
11
1
6
18
Bình Định
THCS Hoài Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nung 33,18 gam thuốc tím, sau khi không thấy khí thoát ra, cân lại nặng 29,98 gam. Tính hiệu suất của phản ứng này. Nếu hiệu suất của phản ứng là 90% thể tích oxi thu được là bao nhiêu


hỗn hợp khí A ( co2, c3h8, n2o). 11,2 lít hỗn hợp B ( 0 độ c, 1atm) có : O2 và 0,6 g H2. Tính dA/B
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
nKMnO4= 0.21(mol)
mO2 = mKMnO4 - m(sau)= 3.2(g)
=> nO2= 0.1(mol)
2KMnO4 --to--> K2MnO4 + MnO2 + O2
=> H%= (0.1/0.105)x100%= 95.238%
 
Top Bottom