H
hoabinh01
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1. Một nguyên tố R có 3 đông vị x , y ,z biết tổng số hạt cửa 3 đồng vị là 139 số Nx > Ny 1 hạt,đồng vị Z có số Pz= Nz , xác Định số khối , điện tích hạt nhân của 3 đông vị
Bài2. một hỗn hợp gồm có 3 đồng vị
đồng vị thứ nhất gồm có 5N chiếm 50% của hỗn hợp
đông vị thứ 2 gồm có 7N chiếm 35%
Đông vị thứ 3 có 8N có nguyên tử khối trung bình là A = 12,15
Tìm Số khối của mỗi đồng vị
Ai Làm Giúp Với nhé Thanks nhìu
Bài2. một hỗn hợp gồm có 3 đồng vị
đồng vị thứ nhất gồm có 5N chiếm 50% của hỗn hợp
đông vị thứ 2 gồm có 7N chiếm 35%
Đông vị thứ 3 có 8N có nguyên tử khối trung bình là A = 12,15
Tìm Số khối của mỗi đồng vị
Ai Làm Giúp Với nhé Thanks nhìu