H
hikaru2628
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giùm mình với :
1/ Đốt cháy 0,282d hợp chất và cho các sản phẩm đi qua bình CaCl2 và KOH thấy bình CaCl2 tăng 0,194g còn bình KOH tăng 0,8g. Mặc khác đốt 0,186g chất đó sinh ra 22,4 ml Nito7 (dktc). Phân tử chứa 1 Nito7
2/ Tỉ khối 1 hỗn hợp mêtan và etan so với không khí là 0,6. Hỏi phải dùng bao nhiêu lít khí Oxi để đốt cháy hoàn toàn 3 lít khí đó. Tính khối lượng sản phẩm thu dc. Thể tích ở dktc
3/Đốt cháy hoàn toàn 19,2g hh 2 ankan kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng thu dc 14,56 lít CO2 73 0 độc C, 2 atm)
a. Tính thể tích hh 2 ankan ?
b. Xác định CTPPT và viết CTCC của 2 ankan
4/ Một hỗn hợp gồm 2 ankan là đồng đẳng kế tiếp nhau có khối lượng 10,2g. Đốt cháy hoàn toàn hh A cần 36,8g Oxi
a. Tinh khối lượng của CO2 và H2O
b. Tìm CTPT của 2 ankan
5/Xác định CTPT cà CTCT của các hidocacbon
a. Hóa hơi 12g ankan (D) nó chiếm 1 th6e3 tích của 5g etan đo cùng đk
b. Một Ankan (E) có C% = 80% H
c. Một Ankan (F) có H = 25%
Bài 5 là 3 câu tách biệt nha các bạn. Các bạn giúp mình với
1/ Đốt cháy 0,282d hợp chất và cho các sản phẩm đi qua bình CaCl2 và KOH thấy bình CaCl2 tăng 0,194g còn bình KOH tăng 0,8g. Mặc khác đốt 0,186g chất đó sinh ra 22,4 ml Nito7 (dktc). Phân tử chứa 1 Nito7
2/ Tỉ khối 1 hỗn hợp mêtan và etan so với không khí là 0,6. Hỏi phải dùng bao nhiêu lít khí Oxi để đốt cháy hoàn toàn 3 lít khí đó. Tính khối lượng sản phẩm thu dc. Thể tích ở dktc
3/Đốt cháy hoàn toàn 19,2g hh 2 ankan kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng thu dc 14,56 lít CO2 73 0 độc C, 2 atm)
a. Tính thể tích hh 2 ankan ?
b. Xác định CTPPT và viết CTCC của 2 ankan
4/ Một hỗn hợp gồm 2 ankan là đồng đẳng kế tiếp nhau có khối lượng 10,2g. Đốt cháy hoàn toàn hh A cần 36,8g Oxi
a. Tinh khối lượng của CO2 và H2O
b. Tìm CTPT của 2 ankan
5/Xác định CTPT cà CTCT của các hidocacbon
a. Hóa hơi 12g ankan (D) nó chiếm 1 th6e3 tích của 5g etan đo cùng đk
b. Một Ankan (E) có C% = 80% H
c. Một Ankan (F) có H = 25%
Bài 5 là 3 câu tách biệt nha các bạn. Các bạn giúp mình với