Hóa 8 Bài tập hóa học

Mai_anh_27

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2019
45
14
21
18
Hưng Yên
THCS Chất lượng cao Dương Phúc Tư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Khử hoàn toàn 48(g) Fe2O3 cần dùng V(l) khí H2(dktc). Sau phản ứng thu được m(g) chất rắn X
a. Xác định các giá trị của V
b. Xác định các giá trị của m
c. Hòa tan hết lượng Fe2O3 ở trên cần bao nhiêu lít dun dịch HCl 0,8M
2.Hòa tan hết 28.8(g)NaCl vào 80(g) H2O ở 20 độ C thì được dung dịch bão hòa. Xác định độ tan của NaCl ở nhiệt độ trên
 

daukhai

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
3 Tháng tám 2018
459
391
76
14
Nghệ An
Trường Tiểu Học DIễn Thành
nFe2O3=0,3
nH2 = 0,9
V = 20,16
nFe = 0,6
mFe = m = 33,6
nHCl =1,8
VHCl= 2,25l
 
  • Like
Reactions: Mai_anh_27
Top Bottom