Biết tổng số hạt trong nguyên tử là 82 số hạt mang điện chiếm 63,42% tính số hạt mỗi loại
Dovekrj Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 46 11 6 20 Phú Thọ 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết tổng số hạt trong nguyên tử là 82 số hạt mang điện chiếm 63,42% tính số hạt mỗi loại
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết tổng số hạt trong nguyên tử là 82 số hạt mang điện chiếm 63,42% tính số hạt mỗi loại
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 13 Tháng chín 2017 #2 có pt sau: 2p + n= 82 n hạt mang điện chiếm 63,42% => số hạt mang điện là : 82 * 63,42% = 52 => p=e= 26 => n = 82-52=30. nguyên tử Fe đấy Reactions: Dovekrj
có pt sau: 2p + n= 82 n hạt mang điện chiếm 63,42% => số hạt mang điện là : 82 * 63,42% = 52 => p=e= 26 => n = 82-52=30. nguyên tử Fe đấy
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 13 Tháng chín 2017 #3 Reactions: chaugiang81