Trộn 600ml dd HCL 1M với 400ml dd NaOH 1.25M thu được 1 lít dd X. Gía trị pH của dd X là bao nhiêu?
A angiahi1231@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2017 7 5 6 8 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trộn 600ml dd HCL 1M với 400ml dd NaOH 1.25M thu được 1 lít dd X. Gía trị pH của dd X là bao nhiêu? Reactions: lâm chấn phong and tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trộn 600ml dd HCL 1M với 400ml dd NaOH 1.25M thu được 1 lít dd X. Gía trị pH của dd X là bao nhiêu?
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 8 Tháng chín 2017 #2 nhcl=0,6 mol nnaoh=0,5 mol nên hcl dư Cm H[tex]^+[/tex]=0,6-0,5/1=0,1, nên ph=1 Reactions: chaugiang81