G
gacon_hocit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai có lòng tốt giúp mình nha.
Bài 1:cho 12,8 khí SO2 vào 300ml dd KOH 2M thu được dd A.
a) tính khối lượng muối trong dd A.(câu này mình làm ra được: mK2SO3= 31,6; mKOHdu=11,2). Sẵn kiểm tra lại dùm luôn.
b) Cô cạn dd A đem muối nung đến khối lượng không đổi được mg chất rắn A. Tính M.
c) Cho 300ml dd NaOH 1M vào dd A. Tính CM của dd thu được.
Bài 2:cho 40g SO3 vào 196g dd H2SO4 10%. Tính C% của dd thu được
Bài 1:cho 12,8 khí SO2 vào 300ml dd KOH 2M thu được dd A.
a) tính khối lượng muối trong dd A.(câu này mình làm ra được: mK2SO3= 31,6; mKOHdu=11,2). Sẵn kiểm tra lại dùm luôn.
b) Cô cạn dd A đem muối nung đến khối lượng không đổi được mg chất rắn A. Tính M.
c) Cho 300ml dd NaOH 1M vào dd A. Tính CM của dd thu được.
Bài 2:cho 40g SO3 vào 196g dd H2SO4 10%. Tính C% của dd thu được
Last edited by a moderator: