H
heocoi_1211
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Biện luận trường hợp:
a/ 5,6g A tác dụng vừa đủ với dd chứa 9,8g H2SO4 thu được muối C và chất D. Hỏi A, C, D có thể là những chất nào?
b/ Biết mC =15,2g thì D bằng bao nhiêu? Biết A có thể là CaO, MgO, NaOH, KOH, ZN, và Fe?
2/cho 19,3g hh 2 kim loiạ có cùng hóa trị II, số mol a= 0,5 mol B. Tìm KL và khối lượng từng KL, biết hh khi tác dụng với HCl dư chỉ có A tan và thoát 2,24l khí
3/ A gồm CO2 và C, d của A so với O2=1
a. thành phần % theo V các khí?
b. . cho 6,4g A tác dụng với nước vôi trong dư thì thu được bao nhiêu gam kết tủa và bao nhiêu khí thoát ra
Giúp mình gấp nha mình cần nộp bài mà làm k hỉu j hết ak
a/ 5,6g A tác dụng vừa đủ với dd chứa 9,8g H2SO4 thu được muối C và chất D. Hỏi A, C, D có thể là những chất nào?
b/ Biết mC =15,2g thì D bằng bao nhiêu? Biết A có thể là CaO, MgO, NaOH, KOH, ZN, và Fe?
2/cho 19,3g hh 2 kim loiạ có cùng hóa trị II, số mol a= 0,5 mol B. Tìm KL và khối lượng từng KL, biết hh khi tác dụng với HCl dư chỉ có A tan và thoát 2,24l khí
3/ A gồm CO2 và C, d của A so với O2=1
a. thành phần % theo V các khí?
b. . cho 6,4g A tác dụng với nước vôi trong dư thì thu được bao nhiêu gam kết tủa và bao nhiêu khí thoát ra
Giúp mình gấp nha mình cần nộp bài mà làm k hỉu j hết ak