bài tập hoá - cần được giải đáp ngay

T

tieuthulanh

Last edited by a moderator:
N

nsa.36

Mih dug dl bao toan nguyen to:
nH trc pư = nH sau pư
=> 0.25*1 + 0,25*0,5*2 = 5,32/22,4*2 + nH dư
<=> nH dư = 0,025
Vay [h+] = 0,1 M
THANKS DI
 
T

tieuthulanh

nhưng mà trong đáp án của câu hỏi trắc nghiệm này không có đáp án như vậy đâu. Chỉ có 0M; 0,01M; 10^-6: 10^-7 thui. Bạn làm chưa đúng rồi. Chưa thanks được. hìhì
 
T

tinhhiep381

.

Đề này trúng vào đề khối A năm nào ý mình quên rồi . Nhưng mình đã kiểm tra , sao nó cứ ra 0.1 và ko trùng vs 4 đáp án đó ,.
 
T

tieuthulanh

Ukm. ĐỀ thi năm 2007 bạn ak. T làm cũng chỉ ra 0,1 thui. Nhưng đáp án khôg có t mới hỏi chứ. Hix
 
Top Bottom