Bài tập hóa [10]

N

nhahangtuan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 20: Độ tan của NaCl ở 100OC là 50 gam. ở nhiệt độ này dung dịch bão hoà NaCl có nồng độ phần trăm là


Câu 18 (B-07): Cho 13,44 lít khí Cl2 (đktc) qua 2,5 lít dung dịch KOH ở 100oC. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 37,25 gam KCl. Dung dịch KOH trên có nồng độ là
 
Last edited by a moderator:
T

thupham22011998

Bài 2:

$3Cl_2+6KOH-t^o->5KCl+KClO_3+3H_2O$

$n_{Cl_2}=0,6 mol; n_{KCl}=0,5 mol$

-->$n_{KOH}=0,6 mol$

-->$C_M=0,24M$
 
Top Bottom