Giup mik với, mik cảm ơn :)
Phan Hồ Thành Nam Học sinh Thành viên 11 Tháng ba 2020 108 133 36 19 Đắk Lắk thcs Dào Duy Từ 15 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mik với, mik cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mik với, mik cảm ơn
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 20 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 15 Tháng mười 2020 #2 Phan Hồ Thành Nam said: View attachment 166770 Giup mik với, mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11, nH2 = nA = 0.015 => MA = 40 ( Ca ) 12, nCaX2 = 0.2/ 40 + 2X nAgX = 0.376/108 + X PTHH => 2nCaX2 = nAgX => X = 80 ( Br )
Phan Hồ Thành Nam said: View attachment 166770 Giup mik với, mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11, nH2 = nA = 0.015 => MA = 40 ( Ca ) 12, nCaX2 = 0.2/ 40 + 2X nAgX = 0.376/108 + X PTHH => 2nCaX2 = nAgX => X = 80 ( Br )