[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] xét 2 đường thẳng d1,d2 cắt nhau tại O. Xét 2 điểm A, B nằm ngoài [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] sao cho AB cắt [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] . Gọi [tex] \left ( \beta \right )[/tex] là mặt phẳng quay quanh AB. [tex] \left ( \beta \right )[/tex] cắt d1, d2 tại M,N
a, Chứng minh MN luôn đi qua 1 điểm cố định.
b, Tìm quỹ tích điểm I = AM giao BN và J=AN giao BM
c, CM : IJ đi qua điểm cố định khi [tex] \left ( \beta \right )[/tex] quay quanh AB
P/S: Mong mọi người giúp mình giải bài này với ạ ... Em vẫn chưa vẽ được hình ạ ... Cám ơn mọi người nhiều ạ @who am i? , @Sweetdream2202
a, Chứng minh MN luôn đi qua 1 điểm cố định.
b, Tìm quỹ tích điểm I = AM giao BN và J=AN giao BM
c, CM : IJ đi qua điểm cố định khi [tex] \left ( \beta \right )[/tex] quay quanh AB
P/S: Mong mọi người giúp mình giải bài này với ạ ... Em vẫn chưa vẽ được hình ạ ... Cám ơn mọi người nhiều ạ @who am i? , @Sweetdream2202
Giúp mình câu b và c với ạ @who am i?1, Trong [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] xét 2 đường thẳng d1,d2 cắt nhau tại O. Xét 2 điểm A, B nằm ngoài [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] sao cho AB cắt [tex] \left ( \alpha \right )[/tex] . Gọi [tex] \left ( \beta \right )[/tex] là mặt phẳng quay quanh AB. [tex] \left ( \beta \right )[/tex] cắt d1, d2 tại M,N
a, Chứng minh MN luôn đi qua 1 điểm cố định.
b, Tìm quỹ tích điểm I = AM giao BN và J=AN giao BM
c, CM : IJ đi qua điểm cố định khi [tex] \left ( \beta \right )[/tex] quay quanh AB
P/S: Mong mọi người giúp mình giải bài này với ạ ... Em vẫn chưa vẽ được hình ạ ... Cám ơn mọi người nhiều ạ @who am i? , @Sweetdream2202
Last edited by a moderator: