T
tuanpro96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện [tex] SABC [/tex] có [tex] G [/tex] là trọng tâm của tam giác [tex] ABC [/tex]. Mặt phẳng [tex] (P) [/tex] thay đổi cắt [tex] SA, SB, SC, SG [/tex] lần lượt tại [tex] A', B', C', G' [/tex]. CMR:
[tex] \frac {SA}{SA'} + \frac{SB}{SB'} + \frac{SC}{SC'} = 3\frac{SG}{SG'} [/tex]
Hình vẽ:
Bài 2. Ngày 16/09/2012
[tex] \frac {SA}{SA'} + \frac{SB}{SB'} + \frac{SC}{SC'} = 3\frac{SG}{SG'} [/tex]
Hình vẽ:
Bài 2. Ngày 16/09/2012
Last edited by a moderator: