Bài tập hình giải tích trong mặt phẳng

K

khuongduybauoc

lời giải này bạn: tính trung điểm BC gọi I là trung điểm BC dùng vectơ GA bằng 2 lần IG nhớ là 2 vectơ bằng nhau đấy nhé sau đó gọi tọa độ B(x,y) biểu diễn C theo B qua I
vậy là có 2 ẩn
Rồi tìm trung điểm AC đặt tên là M trung điểm AB là N dùng tiếp vectơ bằng vectơ 2MG=GB, 2NG=GC hai phương trình hai ẩn giải ra là xong
 
M

monkeya4ltt

lời giải này bạn: tính trung điểm BC gọi I là trung điểm BC dùng vectơ GA bằng 2 lần IG nhớ là 2 vectơ bằng nhau đấy nhé sau đó gọi tọa độ B(x,y) biểu diễn C theo B qua I
vậy là có 2 ẩn
Rồi tìm trung điểm AC đặt tên là M trung điểm AB là N dùng tiếp vectơ bằng vectơ 2MG=GB, 2NG=GC hai phương trình hai ẩn giải ra là xong

hì, bạn ơi như vậy thì mình giải ra phương trình trùng ùi mà bạn, rồi làm sao mình giải được, bạn xem lại giúp mình nhé
 
Top Bottom