Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tai A (AB<AC),N là trung điểm của BC. Từ N kẻ NM vuông góc AB, NP vuông góc AC (M thuộc AB , P thuộc AC)
a) Tứ giác AMNP là hình gì ? Vì sao?
b)Chứng minh MA=MB
c)Cho AB=3cm,AC=4cm.Tính diện tích tứ giác MPCB
d)Kẻ AH vuông góc với BC(H thuộc BC), NK song song với AH (K thuộc AC).Chứng minh BK vuông góc với MH
mình cần câu d gấp
a) Tứ giác AMNP là hình gì ? Vì sao?
b)Chứng minh MA=MB
c)Cho AB=3cm,AC=4cm.Tính diện tích tứ giác MPCB
d)Kẻ AH vuông góc với BC(H thuộc BC), NK song song với AH (K thuộc AC).Chứng minh BK vuông góc với MH
mình cần câu d gấp
Last edited: