ai chi giup minh cau 9 voi dang can gap tai sap kiem tra roi !!!!!!!!
C cuong2307@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2017 4 2 21 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chi giup minh cau 9 voi dang can gap tai sap kiem tra roi !!!!!!!! Reactions: phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chi giup minh cau 9 voi dang can gap tai sap kiem tra roi !!!!!!!!
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 9 Tháng ba 2019 #2 cuong2307@gmail.com said: View attachment 104509 ai chi giup minh cau 9 voi dang can gap tai sap kiem tra roi !!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 9: X: H2 0,2 mol, C4H6 0,1 mol => mX = mY = 2*0,2 + 54*0,1 = 5,8 MY = 29*1 = 29 => mol Y = 5,8/29 = 0,2 Mol H2 phản ứng = mol X - mol Y = 0,3 - 0,2 = 0,1 Bảo toàn mol liên kết π : 2*mol C4H6 = mol Br2 + mol H2 phản ứng => mol Br2 = 2*0,1 - 0,1 = 0,1 => mBr2 = 160*0,1 = 16 => câu A
cuong2307@gmail.com said: View attachment 104509 ai chi giup minh cau 9 voi dang can gap tai sap kiem tra roi !!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 9: X: H2 0,2 mol, C4H6 0,1 mol => mX = mY = 2*0,2 + 54*0,1 = 5,8 MY = 29*1 = 29 => mol Y = 5,8/29 = 0,2 Mol H2 phản ứng = mol X - mol Y = 0,3 - 0,2 = 0,1 Bảo toàn mol liên kết π : 2*mol C4H6 = mol Br2 + mol H2 phản ứng => mol Br2 = 2*0,1 - 0,1 = 0,1 => mBr2 = 160*0,1 = 16 => câu A