giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 5 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 5 Tháng tư 2020 #2 Nnnnnpptttkk said: View attachment 150524 giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4/ [tex]n_{CO_{2}}=0,67\Rightarrow n_{C_{n}H_{2n-6}}=\frac{0,67}{n}\Rightarrow 14n-6=\frac{8,78}{\frac{0,67}{n}}\Rightarrow n=6,7\Rightarrow đáp án C[/tex] Reactions: Nnnnnpptttkk
Nnnnnpptttkk said: View attachment 150524 giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4/ [tex]n_{CO_{2}}=0,67\Rightarrow n_{C_{n}H_{2n-6}}=\frac{0,67}{n}\Rightarrow 14n-6=\frac{8,78}{\frac{0,67}{n}}\Rightarrow n=6,7\Rightarrow đáp án C[/tex]
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 5 Tháng tư 2020 #3 Hoàng Vũ YS said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... các bạn trả lời tiếp câu 1,2,6 cho mình với
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 6 Tháng tư 2020 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: 4/ [tex]n_{CO_{2}}=0,67\Rightarrow n_{C_{n}H_{2n-6}}=\frac{0,67}{n}\Rightarrow 14n-6=\frac{8,78}{\frac{0,67}{n}}\Rightarrow n=6,7\Rightarrow đáp án C[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình không hiểu 14n-6 ở đâu ra
thuyduongptgl@gmail.com said: 4/ [tex]n_{CO_{2}}=0,67\Rightarrow n_{C_{n}H_{2n-6}}=\frac{0,67}{n}\Rightarrow 14n-6=\frac{8,78}{\frac{0,67}{n}}\Rightarrow n=6,7\Rightarrow đáp án C[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình không hiểu 14n-6 ở đâu ra
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 6 Tháng tư 2020 #5 Nnnnnpptttkk said: mình không hiểu 14n-6 ở đâu ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hidrocacbon thơm có CT chung là CnH2n-6
Nnnnnpptttkk said: mình không hiểu 14n-6 ở đâu ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hidrocacbon thơm có CT chung là CnH2n-6
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 22 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 6 Tháng tư 2020 #6 Nnnnnpptttkk said: View attachment 150524 giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, 3C2H2 -> C6H6 xúc tác C 600 độ C6H6+ hh HNO3 đặc và H2so4 đặc 1:1 ra C C6H6+ Br2 bột Fe 1:1 ra B Làm lần lượt 2 cái trên ra D 2,D 6,D Reactions: Nnnnnpptttkk
Nnnnnpptttkk said: View attachment 150524 giúp mình giải thích chi tiết câu 1,2,4,6 với các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, 3C2H2 -> C6H6 xúc tác C 600 độ C6H6+ hh HNO3 đặc và H2so4 đặc 1:1 ra C C6H6+ Br2 bột Fe 1:1 ra B Làm lần lượt 2 cái trên ra D 2,D 6,D