Hóa 9 bài tập hh

Smile EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
409
480
51
21
Hà Tĩnh
EXO Entertainment - SM Entertainment
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hòa tan hoàn toàn 63,8 gam hh BaCl2 và CaCl2 vào nước thu được dd .CHo toàn bộ dd A tác dụng với 400 ml dd Na2CO3 2M thấy xuất hiện lượng kt
a,Chứng tỏ lượng kt trên là tối đa
b, Nếu cho toàn bộ dd A tác dụng với dd AgNO3 dư thì thu được 114,8g kt .Tính % về kluong trong hh bđ
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Hòa tan hoàn toàn 63,8 gam hh BaCl2 và CaCl2 vào nước thu được dd .CHo toàn bộ dd A tác dụng với 400 ml dd Na2CO3 2M thấy xuất hiện lượng kt
a,Chứng tỏ lượng kt trên là tối đa
b, Nếu cho toàn bộ dd A tác dụng với dd AgNO3 dư thì thu được 114,8g kt .Tính % về kluong trong hh bđ
a) 208x + 111y = 63,8
=> x + y < 0,575
nNa2CO3 = 0,8 > 0,575 => Na2CO3 dư, BaCL2 và CaCl2 hết => kết tủa đạt max
b) cái này dễ rồi, giải hệ 2 pt
=> x = y = 0,2 => %
 
Top Bottom