Bài tập hay!!

B

bolide93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải giúp mình bài này nhé:
hợp chất X tạo bởi 2 nguyên tố A và B có khối lượng phân tử là 76 . A và B có số OXH cao nhất trong các oxit là:[TEX]+n_0[/TEX] và [TEX]+m_0[/TEX] và có số OXH âm trong hợp chất với Hidro là [TEX]- n_H[/TEX] và [TEX]- m_H[/TEX],thoả mãn các điều kiện :
trị tuyệt đối của [TEX]n_0=n_H[/TEX], [TEX]m_0=3 m_H[/TEX]

Biết rằng : A có số OXH cao nhất trong hợp chất X. Xác định A và B , vị trí A,B trong bảng tuần hoàn.
 
Last edited by a moderator:
B

bolide93

cái chỗ fx=x^2 đấy là -m chỉ số H và -n chỉ số H, không hiểu sao cho thêm dấu trừ vào nó lại biến thành thế.!!!
 
B

bolide93

Sao mãi không có ai giải bài này vậy !!!............................................
 
K

kimchip

Giải giúp mình bài này nhé:
hợp chất X tạo bởi 2 nguyên tố A và B có khối lượng phân tử là 76 . A và B có số OXH cao nhất trong các oxit là:[TEX]+n_0[/TEX] và [TEX]+m_0[/TEX] và có số OXH âm trong hợp chất với Hidro là [TEX]- n_H[/TEX] và [TEX]- m_H[/TEX],thoả mãn các điều kiện :
trị tuyệt đối của [TEX]n_0=n_H[/TEX], [TEX]m_0=3 m_H[/TEX]

Biết rằng : A có số OXH cao nhất trong hợp chất X. Xác định A và B , vị trí A,B trong bảng tuần hoàn.


A là Cacbon(C)
B là S
Hợp chất X cần tìm là CS_2
đúng hem????bạn???
 
B

bolide93

Kết quả của bạn đúng rồi đó!***************************************************************888
 
Top Bottom