bài tập hay

  • Thread starter tri_tuy_vietnam
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 2,540

T

tri_tuy_vietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mặt nước nằm ngang có hình chữ nhật ABCD ,gọi E ,F là trung điểm của AD và BC.Trên đường thẳng EF đặt 2 nguồn đồng bộ S1 ,S2 theo phương thẳng đứng sao cho EF nằm trong S1S2 và S1E=S2F.Biết lamđa=1,4(cm),S1S2=10 (cm) S1B=8 (cm) và S2B=6 (cm).Hỏi có bao nhiêu cực tiểu trên Chu vi hình chữ nhật ABCD.
 
N

n0vem13er

Ai dà, bài này tốt nhất là vẽ hình à, sẽ ra được 8 cực tiểu mà
bạn sẽ tính ra được đoạn EF = 2.8cm mà lamđa = 1.4cm => trên đoạn EF có 4 cực tiểu vậy trên hình chữ nhật có 8 cực tiểu
 
Top Bottom