G
gjrl_9xlachj
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho mach RLC đoạn AN gom R nt với C,đoạn NB có L biến thiên.u_ab=U căn2 sin100pit khi L=3/pi,thì u(AN) trễ pha điện áp 2 đầu mạch góc pi/2.khi L tăng từ giá trị trên thì U(nb) thay đổi như thế nào?
A.tăng rồi giảm
B.luôn tăng
C.luôn giảm
D.giảm rồi tăng
2.Một mạch điện RLC thay đổi L ta thấy L=2/pi và 4/pi thì U_L bằng nhau.tìm L để U_RC trễ pha điện áp 2 đầu mạch 1 góc pi/2
3/pi.........2/(3pi)...........8/(3pi)..........5/pi
A.tăng rồi giảm
B.luôn tăng
C.luôn giảm
D.giảm rồi tăng
2.Một mạch điện RLC thay đổi L ta thấy L=2/pi và 4/pi thì U_L bằng nhau.tìm L để U_RC trễ pha điện áp 2 đầu mạch 1 góc pi/2
3/pi.........2/(3pi)...........8/(3pi)..........5/pi