B
binh.kid
Thể hiện mình đi!
Có bài thàng bạn hỏi mà cũng chưa biết cách làm!Đại ka nào giỏi chỉ giùm cái!
1.Bài 25. Sóng dừng hình thành trên một sợi dây cao su dài l=0,5m, 2 đầu cố định. Vận tốc truyền sóng trên dây là v=435m/s.
Biết rằng họa âm thứ 7 làm xấu âm sắc, muốn loại bỏ họa âm này thì cần gảy đàn ở những điểm nào?




Có bài thàng bạn hỏi mà cũng chưa biết cách làm!Đại ka nào giỏi chỉ giùm cái!
1.Bài 25. Sóng dừng hình thành trên một sợi dây cao su dài l=0,5m, 2 đầu cố định. Vận tốc truyền sóng trên dây là v=435m/s.
Biết rằng họa âm thứ 7 làm xấu âm sắc, muốn loại bỏ họa âm này thì cần gảy đàn ở những điểm nào?