Bài tập hay:Làm bài-Kết bạn!!!!!!

B

binh.kid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sắp thi oy!Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập,cũng như giao lưu học hỏi.Vì vậy mong các bạn tham gia hưởng ứng.Có gì cho mình kết bạn nhé!:D
Điện xoay chiều cũng là 1 phần có nhiều loại toán khó,sau đây mình xin đưa ra một số câu hỏi!mong các bạn cùng thảo luận!:D.Chúc mọi người học tốt!%%-%%-%%-%%-
1.Cho mạch RLC nt.Chỉ có L thay đổi đc.Khi [TEX]L->\infty[/TEX] \Rightarrow[TEX]U_L ->????????[/TEX]
2.Cho máy phát x/c 3 pha mắc hình sao.U mỗi dây pha =220v.tải tiêu thụ mắc tam giác. gôm 3 đtro R=200 ôm.Tính [TEX]I_{pha}[/TEX] và công suất tải tiêu thụ.
%%-%%-%%-%%-
Tạm thời vậy đã!Và mình đề nghị mỗi lần post bài mỗi người chỉ nên post tối đa 3 bài!Tránh việc nhìn thấy nhiều quá mà nản.:D
_______________________________
Đoc thêm:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=53002
 
Last edited by a moderator:
C

congtucan12

1
hình như là [tex] U_L \rightarrow U[/tex]
2
P=121
ư________
_____________________________________
 
B

binh.kid

Cứ ngi~ đi!Bài y thay giao to' chua~ nhung tahy the nao y'.Không hỉu!
;)) ;))
__________________________________
%%-%%-%%-%%-
 
T

toilatoi218

mình tham gia với _______
theo mình bài 2 làm thế này : giữa 2 đầu mỗi điện trở là U dây mà U dây = căn3 U pha = 220 căn3
Công suất mỗi tải là 726 w
tổng công suất là 2178 w
đúng ko nhỉ ?
 
T

toilatoi218

câu 1 đúng roài bạn còn nhiều bài nữa ko post lên làm thử cả toán lý hoá sinh nữa
 
V

vu_beauoo

câu 1 theomình nghĩ UL=0 thì phải vì Ltiến về vô cực thì Z tiên về vô cực nên I=0,do đó mình nghĩ là UL=0(hên xui:D)
 
B

binh.kid

câu 1 theomình nghĩ UL=0 thì phải vì Ltiến về vô cực thì Z tiên về vô cực nên I=0,do đó mình nghĩ là UL=0(hên xui:D)
Hên xui ------------>>>> Sai bét :D.b-( b-(
ta có:[TEX]U_L=\frac{U}{I}.Z_L[/TEX]
\Rightarrow [TEX]U_L =\frac{U}{sqrt{Z_L^2 +(R^2+Z_C^2-2Z_L.Z_C}.Z_L[/TEX]
vậy khi [TEX]L -> \infty [/TEX] thì [TEX]\frac{Z_L}{sqrt{Z_L^2 +(R^2+Z_C^2-2Z_L.Z_C}} ->1[/TEX]
Vây [TEX]U_L -> U[/TEX]
:D:D:D:D
%%-%%-%%-
:-SS :-SS :-SS
:eek::eek:
:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
:cool::cool::cool:
 
C

congtucan12

Bạn nào chữa câu 1 thử coi!
****************************???????
Okie!hehe

để tui thủe coi

[TEX]U_L=Z_L.\frac{U}{\sqrt{R^2+(Z_L -Z_C)^2}}=\frac{U}{\sqrt{\frac{R^2}{Z^{2}_L} +1 - 2.\frac{Z_C}{Z_L} +\frac{Z^2_C}{Z_L}[/TEX]
khi [TEX]L\rightarrow \infty \Rightarrow Z_L \rightarrow \infty [/TEX]
[TEX]\rightarrow U_L\rightarrow U[/TEX]
 
B

binh.kid

Hiện tượng quang hóa

Câu 6. Chọn phát biểu SAI?
A. Huỳnh quang là hiện tượng mà ánh sáng phát quang tắt ngay khi ngừng ánh sáng kích thích. Nó xảy ra với chất lỏng và chất khí.
B. Lân quang là hiện tượng mà ánh sáng phát quang còn kéo dài một thời gian sau khi ngừng ánh sáng kích thích, nó xảy ra với vật rắn
C. Hiện tượng quang hóa là hiện tượng các phản ứng hóa học xảy ra dưới tác dụng của ánh sáng. Năng lượng cần thiết để phản ứng xảy ra là năng lượng của phôton có tần số thích hợp
D. Hiện tượng quang hóa chính là một trường hợp trong đó tính sóng của ánh sáng được thể hiện rõ.

:confused::confused::confused::confused:
Bàn luận thêm với chủ đề Hiện tượng quang hóa
Mọi người cho ý kiến!
:-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/
 
Last edited by a moderator:
B

binh.kid

Không cần thuê "quảng cáo" đâu ban Đức ạ!Nick tôi đây:trau_codon@yahoo.com

Ai cần trao đổi thì liên hệ với mình nha!Rất vui đc hoc hỏi các bạn!:D :D
=)) ;))
 
T

toilatoi218

theo mình là mình là câu d
quang hoá phải dựa trên tc hạt của ánh sáng chứ ?
theo bạn là đáp án gì
 
B

binh.kid

Haizz!Có vẻ mọi người ít thảo luận cho chủ đề này nhỉ!Ai biết thì cho ý kkiến nhanh nhé!
_________Thôi!Cho một câu dễ cho ai thik lam thì làm!
Con lắc lò xo treo thẳng đứnggawns vật m= 100g.Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng theo phương thẳng đứng rồi buông nhẹ.Vật dao động theo pt x= .Gốc thời gian lúc buông vật.g=10.Lực dùng để kéo vật trước khi dao động là
A.0,8N B.1,6n C.3,2N D.6,4N
nan?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom