Bài tạp hay đây

P

phu1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Để hoà tan hoàn toàn một mẫu Al trong dd HCl ở 30 độ mất 20 phút .cũng mẫu kl đó phản ứng với HCl ở 50 độ thì mất 5 phút.hỏi ht hết mẫu kl nói trên ở 80 độ mất bao nhiêu thời gian


2.Cho 12,4 g chất A có ctpt C3H12N2O3 đun nóng với 2 l dd NaOH 0,15 M .sau khi phản ứng hoàn toàn thu được khí B làm xanh quỳ ẩm và dd C.cô cạn C rồi nung đến khối lượng không đổi thu dược ? g chất rắn
Đề thi thử ảtecddam đó=((
 
Last edited by a moderator:
N

n0_0

1;
[tex]\frac{s1}{s2}[/tex]=k^([tex]\large\Delta[/tex]t/10) ===>k=2 với s là thời gian
[tex]\frac{s1}{s3}[/tex]=[tex]2^5[/tex]---->s3=37,5s
bài 2 mình không bít làm!hihi
--------------------------------------------------------------------
bạn có thể share cho mình cái đề này được không yahoo của mình là love.q0_0p
thank! bạn nhìu nha;)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom