Toán 7 Bài tập hàm số

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,694
4,772
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Bài 13 :
a)
Ta có f(3) = 9
Khi đó :
2 . 3 + a -3 = 9
=> 6 +a - 3 = 9
=> a = 6
Tương tự mấy phần khác
Bài 14 :
Tương tự bài 13
Bài 15 :
Ta có f(0) = 1
=> b = 1
Ta có : f(-1) =2
=> -a + b = 2
=> -a + 1 =2
=> -a = 1
=> a = -1
Bài 16 : tương tự
Bài 17 : tương tự như bài vừa này mk làm
 

yaya@ 2008

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng hai 2020
744
884
121
16
Hưng Yên
Thcs Hùng An
Bài 13 :
a)
Ta có f(3) = 9
Khi đó :
2 . 3 + a -3 = 9
=> 6 +a - 3 = 9
=> a = 6
Tương tự mấy phần khác
Bài 14 :
Tương tự bài 13
Bài 15 :
Ta có f(0) = 1
=> b = 1
Ta có : f(-1) =2
=> -a + b = 2
=> -a + 1 =2
=> -a = 1
=> a = -1
Bài 16 : tương tự
Bài 17 : tương tự như bài vừa này mk làm
Bài 17 thì so sánh f(a) và f(-a) là như thế nào ạ, mk ko hiểu, cả mk ko biết trình bày như thế nào
 
Top Bottom