bai tap ham so
ppmelon2004@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2018 28 9 6 20 Hà Nội THPT Phuc Tho 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 5 Tháng mười một 2018 #2 Phương trình hoành độ giao điểm: $$-3x+m+2=4x-5-2m \iff 7x=3m+7 \iff x=\dfrac{3m+7}{7}$$ Để $(d_1)$ cắt $(d_2)$ tại 1 điểm trên trục tung thì $x=0 \iff m=-\dfrac{7}{3}$
Phương trình hoành độ giao điểm: $$-3x+m+2=4x-5-2m \iff 7x=3m+7 \iff x=\dfrac{3m+7}{7}$$ Để $(d_1)$ cắt $(d_2)$ tại 1 điểm trên trục tung thì $x=0 \iff m=-\dfrac{7}{3}$
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 5 Tháng mười một 2018 #3 ppmelon2004@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15414321476931318030671.jpg 57.9 KB · Đọc: 51