T
thienvan1991
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
y=[tex]\frac{(m^2-3m+2)x+1}{2x-m+1}[/tex]
Tìm m để hàm số nghịch biến trong từng khoảng xác định.
câu 2:
y=[tex]\frac{-1}{3}x^3-x^2+(m-1)x+m[/tex]
tìm m để hàm số luôn giảm trên (0;2)
câu 3:
y=[tex]\frac{x+3m-1}{x-m}[/tex]
tìm m để hàm số nghịch biến (1;+[tex]\propto [/tex])
y=[tex]\frac{(m^2-3m+2)x+1}{2x-m+1}[/tex]
Tìm m để hàm số nghịch biến trong từng khoảng xác định.
câu 2:
y=[tex]\frac{-1}{3}x^3-x^2+(m-1)x+m[/tex]
tìm m để hàm số luôn giảm trên (0;2)
câu 3:
y=[tex]\frac{x+3m-1}{x-m}[/tex]
tìm m để hàm số nghịch biến (1;+[tex]\propto [/tex])
Last edited by a moderator: