Toán 10 Bài tập hàm số bậc hai

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
19
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hãy vẽ (P2): [tex]y=x^{2}-4\left | x \right |+3[/tex] (cái này em vẽ rồi). Dựa vào đó hãy biện luận số nghiệm của phương trình [tex]x^{2}-4\left | x \right |+2-3m=0[/tex]
Có vẻ đơn giản hơn là chuyển về tìm giao điểm của [tex]y = x^{2} - 4\left | x \right | + 3[/tex] với đươngg thẳng y = 3m + 1 thôi.
 
Top Bottom