Hóa 10 bài tập halogen

hoangdongtandonghung@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng hai 2020
18
1
6

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
CHO M GAM DUNG DỊCH HCL NỒNG ĐỘ C% TÁC DỤNG HẾT VỚI KALI VÀ MAGIE(DÙNG DƯ) . KHỐI LƯỢNG H2 BAY RA LÀ 0.05M GAM. TÍNH C%
nHCl = (MxC%)/36.5
=> n[tex]H_{2}[/tex]( tính theo nHCl ) = (MxC%)/70
Mà theo bài ra : nH2 = 0.025M
=> triệt tiêu M , => C%=1.75%

Lần sau bạn viết chữ thường giúp mik nhé, viết thế này khó nhìn lắm .
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
CHO M GAM DUNG DỊCH HCL NỒNG ĐỘ C% TÁC DỤNG HẾT VỚI KALI VÀ MAGIE(DÙNG DƯ) . KHỐI LƯỢNG H2 BAY RA LÀ 0.05M GAM. TÍNH C%

https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-hoa.231368/ Bạn xem ở đây nhé .
nHCl = (MxC%)/36.5
=> n[tex]H_{2}[/tex]( tính theo nHCl ) = (MxC%)/70
Mà theo bài ra : nH2 = 0.025M
=> triệt tiêu M , => C%=1.75%

Lần sau bạn viết chữ thường giúp mik nhé, viết thế này khó nhìn lắm .
Sai
 
  • Like
Reactions: Yorn SWAT
Top Bottom