cho 9g MnO2 (chứa x% tạp chất trơ) tác dụng HCl đặc dư thu được 2,2l cl2 đkc. tìm x%
H hoangdongtandonghung@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng hai 2020 18 1 6 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 9g MnO2 (chứa x% tạp chất trơ) tác dụng HCl đặc dư thu được 2,2l cl2 đkc. tìm x%
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 9g MnO2 (chứa x% tạp chất trơ) tác dụng HCl đặc dư thu được 2,2l cl2 đkc. tìm x%
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 12 Tháng hai 2020 #2 hoangdongtandonghung@gmail.com said: cho 9g MnO2 (chứa x% tạp chất trơ) tác dụng HCl đặc dư thu được 2,2l cl2 đkc. tìm x% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bt e --> nMnO2=nCl2=11/112 --->x=(9-87.11/112 )/9=5,06%
hoangdongtandonghung@gmail.com said: cho 9g MnO2 (chứa x% tạp chất trơ) tác dụng HCl đặc dư thu được 2,2l cl2 đkc. tìm x% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bt e --> nMnO2=nCl2=11/112 --->x=(9-87.11/112 )/9=5,06%