Hóa 10 bài tập halogen

hoangdongtandonghung@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng hai 2020
18
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2,13 g X(MG,AL,CU) ở dạng bột tác dụng với 02 thu được hỗn hợp y gồm các oxit có khối lượng 3,33g. Thể tích ddHCl 2M vừa đủ để phản ứng hết với y là?
các bạn giúp mình với. các bạn ghi hộ mình chi tiết nhé có pt
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
nO = (3.33-2.13)/16 = 0,075
2H+ + O(2-) -> H2O
0,15---0,075-----------
VHCl = 0,15/2 = 0,075(M)
 
Top Bottom